Nhà thuốc Việt Pháp 1 – Đặt sức khỏe của người dùng lên hàng đầu

Hình ảnh: Nhà thuốc Việt Pháp 1

Chọn địa điểm nhà thuốc để mua được các loại thuốc, thực phẩm chức năng chính hãng, đảm bảo chất lượng với một giá cả hợp lý là điều vô cùng quan trọng đối với mọi người dân. Nhà thuốc Việt Pháp 1 đã xây dựng được niềm tin, độ uy tín khi đáp ứng được những nhu cầu cũng như yêu cầu về sản phẩm của khách hàng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thông điệp Sức Khỏe để biết thêm những thông tin về Nhà thuốc Việt Pháp 1.

Thông tin chung về Nhà thuốc Việt Pháp 1

Nhà thuốc Việt Pháp 1 chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm
Nhà thuốc Việt Pháp 1 chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm

Nhà thuốc Việt Pháp 1 là một trong những nhà thuốc lớn uy tín được người dùng tin cậy, cung cấp đầy đủ mọi trang thiết bị vật tư y tế, các loại thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng với các thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Bên cạnh thời gian quản lý, tư vấn và bán hàng tại nhà thuốc, nhà thuốc còn có Website riêng nhằm cung cấp những thông tin bổ ích cho người dùng, đồng thời cũng tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc, các câu hỏi hoặc nhận các phản hồi từ người dùng.

Bằng việc xây dựng lên thương hiệu trên các sản phẩm đảm bảo chất lượng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tình, coi trọng sức khỏe của người tiêu dùng, nhà thuốc Việt Pháp 1 đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ngoài cộng đồng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của nhà thuốc

Với phương châm: “Tư vấn chuẩn xác, chất lượng, quyết không trục lợi trên sức khỏe người bệnh”, nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn cung cấp cho mọi khách hàng những sản phẩm thuốc tốt nhất, chất lượng nhất và tư vấn sử dụng thuốc một cách tận tâm, không trục lợi bất cứ điều gì từ người dùng.

Tầm nhìn

Nhà thuốc Việt Pháp 1 mong muốn giúp cho mọi người ngoài cộng đồng có cơ hội tiếp cận được với những kiến thức liên quan đến thuốc và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhiều hơn. Từ đó người dùng có thể sử dụng các sản phẩm một cách hợp lý và hiệu quả hơn.

Nhà thuốc đặt mục tiêu mở thêm nhiều cơ sở hơn nữa, trở thành một hệ thống, một chuỗi nhà thuốc lớn để có thể đem lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng, những thông tin kiến thức bổ ích đến với nhiều người ở nhiều khu vực.

Sứ mệnh

Nhà thuốc Việt Pháp 1 với sứ mệnh đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu
Nhà thuốc Việt Pháp 1 với sứ mệnh đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu

Nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Sử dụng đúng thuốc đúng bệnh, an toàn, hiệu quả cùng với một chi phí điều trị hợp lý là sứ mệnh của nhà thuốc.

Đội ngũ chuyên môn tại Nhà thuốc Việt Pháp 1

Dược sĩ Phan Thị Hằng - Người chịu trách nhiệm chuyên môn tại nhà thuốc
Dược sĩ Phan Thị Hằng – Người chịu trách nhiệm chuyên môn tại nhà thuốc

Đứng đầu chịu trách nhiệm chuyên môn và là chủ nhà thuốc Việt Pháp 1 là Dược sĩ Phan Thị Hằng. Dược sĩ Phan Thị Hằng có trình độ chuyên môn là Dược sĩ đại học tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội với chứng chỉ hành nghề dược số: 05388/HNO-CCHND do sở Y tế Hà Nội cấp ngày 06/07/2015. Chị là người chịu trách nhiệm chính trong việc tư vấn, bán hàng và kiểm tra những thông tin muốn cung cấp cho người dùng được đăng lên Website của nhà thuốc.

Hỗ trợ cùng với chị là một đội ngũ chuyên môn liên tục được đào tạo và cập nhật những thông tin sức khỏe mới nhất, chính xác nhất, nhằm đem lại cho người dùng những kiến thức bổ ích, góp phần xây dựng một xã hội khỏe mạnh.

Các cộng tác viên làm việc tại nhà thuốc là những sinh viên năng động, nhanh nhẹn, tiếp thu các kiến thức mới, các sản phẩm thuốc một cách nhạy bén, nhờ đó giúp cho việc phục vụ công việc tư vấn sức khỏe đến mọi người một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Độ uy tín của Nhà thuốc Việt Pháp 1

Sản phẩm chính hãng

Với sứ mệnh đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, nhà thuốc luôn cung cấp cho người dùng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tất cả các sản phẩm hiện được bán tại nhà thuốc, từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn cho đến các loại thực phẩm chức năng hay thiết bị y tế đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là các sản phẩm đã được lựa chọn kỹ càng từ các hãng thuốc, các thương hiệu chất lượng, uy tín ở cả trong nước và nước ngoài.

Các sản phẩm được cung cấp từ các đơn vị sản xuất, các nhà phân phối sản phẩm đều có đầy đủ các giấy tờ pháp lý và được cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Được cấp giấy chứng nhận đạt thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc (GPP)

Giấy chứng nhận đạt thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc của Nhà thuốc Việt Pháp 1
Giấy chứng nhận đạt thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc của Nhà thuốc Việt Pháp 1

Giấy chứng nhận nhà thuốc đạt chuẩn GPP là một trong những giấy chứng nhận giúp nhà thuốc đảm bảo được các nguyên tắc cơ bản về chuyên môn cũng như đạo đức trong thực hành nghề tại các nhà thuốc. Việc chứng nhận nhà thuốc đạt chuẩn GPP giúp đảm bảo được chất lượng, hiệu quả và sự an toàn của các loại thuốc mà nhà thuốc đang cung cấp đến cho người tiêu dùng.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, về trình độ chuyên môn của Dược sĩ chịu trách nhiệm cho nhà thuốc và về các hoạt động chuyên môn được thực hành tạo nhà thuốc để được cấp giấy chứng nhận nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

Có sự liên hệ chặt chẽ giữa bác sĩ và dược sĩ

Không chỉ có một đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm làm việc tại nhà thuốc, nhà thuốc Việt Pháp 1 còn phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa tại các bệnh viện lớn giúp cho việc tư vấn khách hàng được chính xác và khách quan hơn.

Các điểm nổi bật của Nhà thuốc Việt Pháp 1

Sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý

Tủ thuốc của Nhà thuốc Việt Pháp 1 đa dạng các loại thuốc, thực phẩm chức năng
Tủ thuốc của Nhà thuốc Việt Pháp 1 đa dạng các loại thuốc, thực phẩm chức năng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, các sản phẩm có mặt trong tủ thuốc của nhà thuốc rất đa dạng, có cả những sản phẩm nổi bật, mới được cấp phép trên thị trường mà không dễ tìm thấy ở các nhà thuốc khác. Nhà thuốc luôn cập nhật những thông tin mới nhất, linh hoạt trong việc tìm kiếm và cung ứng các sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, nhà thuốc luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, luôn đảm bảo có đủ các sản phẩm để chuyển đến khách hàng một cách kịp thời với giá cả hợp lý.

Xây dựng nhà thuốc online hiện đại, uy tín

Cập nhật theo xu hướng mới hiện nay, nhà thuốc đã phát triển và xây dựng nhà thuốc online nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin về sản phẩm của nhà thuốc qua trang web chính thức của nhà thuốc là nhathuocvietphap.net.

Qua nhà thuốc online, người dùng có thể dễ dàng được tư vấn, trao đổi các vấn đề sức khỏe online hoặc đặt mua các sản phẩm có mặt tại nhà thuốc, đặc biệt là những khách hàng bận rộn. Việc tiếp cận với mô hình nhà thuốc online có thể giúp mở rộng phạm vị tiếp cận đến mọi người dùng, đồng thời cung cấp các kiến thức bổ ích liên quan đến sức khỏe cho cộng đồng.

Website chính thức của nhà thuốc
Website chính thức của nhà thuốc

Chính sách đổi trả sản phẩm

Người dùng có thể trả lại sản phẩm đã mua trong vòng 7 ngày kể từ khi mua sản phẩm theo quy định của nhà thuốc và sẽ được hoàn lại tiền trong quá trình đổi trả. Đây là một dịch vụ đổi trả mà không nhiều nhà thuốc trong khu vực áp dụng hình thức này.

Chính sách vận chuyển nhanh chóng

Việc giao sản phẩm đến tận tay người dùng được nhà thuốc áp dụng cho phạm vi toàn quốc. Thời gian giao hàng nhanh chóng, bạn sẽ có thể nhận được hàng ngay nếu bạn ở khu vực nội thành Hà Nội, mất khoảng 4 giờ nếu bạn đang ở trong phạm vi dưới 20km, trong 24 giờ nếu bạn trong khu vực 20 – 50km và bạn sẽ nhận được hàng sau 2-5 ngày nếu bạn ở các tỉnh khác.

Thông tin liên hệ với Nhà thuốc Việt Pháp 1

Nhà thuốc Việt Pháp 1 – nhà thuốc uy tín, tin cậy tại Hà Nội có giấy phép kinh doanh là 01A8018521 và được cấp ngày 06/10/2015. Nếu có những thắc mắc hoặc các câu hỏi cần sự tư vấn từ bác sĩ hay dược sĩ, hãy liên hệ với nhà thuốc Việt Pháp 1 qua các thông tin cụ thể sau:

  • Người chịu trách nhiệm về chuyên môn: Dược sĩ Phan Thị Hằng, trình độ chuyên môn là Dược sĩ đại học với chứng chỉ hành nghề dược số: 05388/HNO-CCHND do sở Y tế Hà Nội cấp ngày 06/07/2015.
  • Địa điểm nhà thuốc: Quầy 102 tầng 1 – 168 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội (Xem bản đồ).
  • Website chính thức: https://nhathuocvietphap.net/
  • Hotline: 0962.260.002
  • Email: nhathuocvietphap1@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *