Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân và hành trình nỗ lực xây dựng nhà thuốc chất lượng

Nhà thuốc Trọng Tấn - Bảo Hân

Là một trong những địa điểm chăm sóc sức khỏe tin cậy của khách hàng, Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân đang không ngừng cố gắng phát triển, xây dựng nhà thuốc chất lượng, tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Giữ vững phương châm “Sức khỏe và niềm tin của khách hàng là điều mà nhà thuốc luôn hướng tới”

Nhà thuốc phục vụ người dân với sứ mệnh "Đặt sức khỏe lên hàng đầu"
Nhà thuốc phục vụ người dân với sứ mệnh “Đặt sức khỏe lên hàng đầu”

Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân ra đời với mục tiêu cống hiến để nâng cao sức khỏe cộng đồng của người dược sĩ tận tâm với nghề. Chính vì vậy, từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân luôn xác định sứ mệnh cốt lõi của nhà thuốc là bảo vệ và nâng cao sức khỏe khách hàng.

Trong suốt những năm hoạt động, nhà thuốc luôn cố gắng đem đến những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến khách hàng. Khi đến nhà thuốc, bạn sẽ nhận được sự quan tâm, tư vấn tận tình, hợp lý về vấn đề sức khỏe mà bạn gặp phải. Cùng với đó, bằng sự thấu hiểu, đồng cảm, đội ngũ nhân viên nhà thuốc luôn cố gắng tư vấn những thông tin liên quan về thuốc, thực phẩm chức năng đem lại hiệu quả tối ưu và giá thành hợp lý cho từng khách hàng.

Với phương châm hoạt động đúng đắn đó, Nhà thuốc Trọng tấn – Bảo Hân đã gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng, làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ nhà thuốc

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược của Nhà thuốc Trọng Tấn - Bảo Hân
Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược của Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân

Hướng tới mục tiêu đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng! Nhà thuốc luôn chú trọng đào tạo, nâng cao chuyên môn cho nhân viên, liên tục ôn tập và cập nhật kiến thức mới nhất!

Bên cạnh đó, đội ngũ dược sĩ tại nhà thuốc không ngừng trau dồi kỹ năng giao tiếp, tư vấn khách hàng nhiệt tình tận tâm! Tại nhà thuốc Trọng Tấn-Bảo Hân, mỗi dược sĩ sẽ được đào tạo thành thạo 4 kỹ năng: lắng nghe, phản hồi, hỏi và tư vấn. Vì vậy, quá trình khai thác thông tin từ khách hàng dễ dàng, chính xác hơn và cũng khuyến khích được bệnh nhân chia sẻ về vấn đề của mình.

Từ đó, Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chất lượng, hoàn thiện cả kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tư vấn, giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Liên tục đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Song hành với tư vấn tận tình thì chất lượng thuốc, thực phẩm chức năng cũng là một trong những yếu tố giữ chân khách hàng. Thấu hiểu được điều đó, Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân luôn không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh và đa dạng hóa sản phẩm.

Ngoài những loại thuốc và thực phẩm chức năng thông thường, nhà thuốc luôn cập nhật nhu cầu của khách hàng để bổ sung sản phẩm phù hợp. Nhưng không vì số lượng mà bỏ quên chất lượng, các sản phẩm đều được chọn lọc khắt khe, nghiên cứu kỹ càng trước khi mang chúng đến tay người tiêu dùng. Nhà thuốc không vì lợi nhuận mà chạy theo những sản phẩm “hot” mà kém chất lượng, không mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đa dạng hóa sản phẩm, liên tục cập nhật xu hướng thì giá thành sản phẩm cũng là vấn đề được Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân chú trọng. Lợi nhuận cao là một vấn đề hấp dẫn nhưng với sứ mệnh nâng cao sức khỏe cho người dân, nhà thuốc vẫn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá thành hợp lý nhất.

Không ngừng tiếp thu và cải thiện

Nhà thuốc luôn không ngừng tiếp thu ý kiến khách hàng
Nhà thuốc luôn không ngừng tiếp thu ý kiến khách hàng

Nhà thuốc hướng đến sức khỏe của cộng đồng, vì vậy những phản hồi đến từ khách hàng được Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân xem là những đánh giá công tâm nhất.

Trong quá trình hoạt động, Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân luôn không ngừng tiếp thu và ghi nhận những ý kiến từ người tiêu dùng. Những ý kiến tích cực sẽ được nhà thuốc ghi nhận và tiếp tục phát huy. Những ý kiến trái chiều sẽ được tiếp thu và sửa đổi để cố gắng hoàn thiện nhất có thể.

Với nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng không ngừng từ đội ngũ nhân viên đến sản phẩm, Nhà thuốc Trọng Tấn – Bảo Hân đã và đang là địa điểm tin cậy trong lòng khách hàng. Mong rằng với sự cố gắng trên, nhà thuốc sẽ tiếp tục phát triển thành công hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

  • Địa điểm kinh doanh: Số 61E Dốc Viện Nhi Trung Ương, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Người chịu trách nhiệm về chuyên môn dược: Dược sĩ Nguyễn Thị Hiền Thương.
  • Trình độ chuyên môn: Dược sĩ đại học.
  • Chứng chỉ hành nghề dược số: 04463/HNO-CCHND do Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 26/01/2015.
  • Điện thoại: 0966.313.335.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *